Đối tác
Khách Hàng
Hỗ trợ Online
 
vttech.Phung
Sales
vttech.Phung
Sales
Tổng truy cập
758213
 
Tin tức & Sự kiện
NFC - công nghệ giao tiếp tương lai

Trong tương lai không xa, chúng ta có thể mua sắm qua điện thoại thay cho tiền mặt. Ngoài ra, việc trao đổi dữ liệu đơn lẻ hoặc hàng loạt sẽ được thực hiện qua việc tiếp xúc gần hoặc chạm giữa hai thiết bị, hay mở rộng hơn là kết nối với các phụ kiện nhanh chóng thông qua thao tác chạm vào thiết bị cần kết nối… Tất cả công việc trên sẽ được thực hiện nhờ công nghệ NFC (Near Field Communication Technology).
Chi tiết
VTTech là nhà cung cấp thiết bị xác thực vân tay cho Ngân Hàng Á Châu (ACB)
Kể từ ngày 14/2/2011, Ngân Hàng Á Châu (ACB) triển khai công nghệ giao dịch xác thực bằng vân tay thay Chứng minh thư nhân dân dành cho tất cả các khách hàng giao dịch tài khoản ACB
Chi tiết
Kiểm soát cửa cabin ATM ngân hàng Á Châu (ACB)
Sau thời gian thử nghiệm hệ thống kiểm soát cửa ATM của ngân hàng Á Châu (ACB) , ngày 21/09/2007 VT.TECH chính thức là nhà cung cấp thiết bị và hỗ trợ triển khai cho toàn bộ các cabin ATM tại TP.HCM .
Chi tiết
Thẻ sinh viên “lên đời”
.
Thời buổi công nghệ hiện đại, chiếc thẻ dành cho sinh viên (SV) cũng được “lên đời”. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bất cập khi sử dụng những loại thẻ này.
Thẻ sinh viên mỗi nơi mỗi kiểu - Ảnh: Tuyết Vân
Chi tiết
Những thiết bị bảo mật kì lạ nhất thế giới

Hiện nay, bảo mật thông tin luôn là một yếu tố được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Các bí mật kinh doanh, thông tin nội bộ có thể dễ dàng bị kẻ xấu đánh cắp nếu như doanh nghiệp sơ sẩy trong bất cứ khâu nào của quy trình bảo mật thông tin. 

Chi tiết
Thẻ Flexicard: Phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt

Mua xăng dầu qua thẻ Flexicard của ngân hàng Petrolimex

Thẻ là sự kết hợp đầy đủ hai tính năng thẻ: tính năng ghi nợ (Debit) và tính năng trả trước (Prepaid), cho phép chủ thẻ được hưởng đầy đủ tiện ích của cả hai tính năng trên cùng một tấm thẻ, cũng như sử dụng linh hoạt theo ý muốn của Khách hàng, khi muốn sử dụng tính năng nào thì tính năng đó được kích hoạt.

Theo ngân hàng Petrolimex
Chi tiết
Dịch vụ giữ xe thông minh

Thay vì cầm phiếu giữ xe bằng giấy khi gửi phương tiện ở Thương xá Tax, TP HCM, khách hàng nhận một chiếc thẻ từ bằng với kích thước thẻ ngân hàng được tích hợp hình ảnh xe, biển số và ngày giờ vào bãi.

Chi tiết
Thỏa thuận hợp tác với SGA
Sau thời gian đàm phán, ngày 16/06/2008 VT.Tech vn và Công ty Cổ phần Sài Gòn Bay (SGA) chính thức ký thỏa thuận hợp tác nhằm phát triển lĩnh vực giải pháp thẻ thông minh mà hai bên có lợi thế.
Chi tiết
Danh sách khách hàng tiêu biểu
Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp và công nghệ hàng đầu, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.
Chi tiết
CÔNG TY TNHH TM DV VT
42 Trần Quý Khoách, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Tel: (84-8) 3 526 7699 - Fax: (84-8) 3 526 5199   
Email: sales@vttech.com.vn
Website:  www.vttech.com.vn
Copyright ©

VTTECH

vn.
 All
rights reserved